Tại sao điên thoại Nokia 3110 không tìm thấy file nhạc nhưng vẫn phát nhạc?

Mình đang sử dụng 3110 thì chương tình nghe nhạc báo không tìm thấy file nhạc, nhưng thẻ nhớ vẫn mở được.

thu
Trả lời 11 năm trước

Trước tiên, tôi xin chia buồn cùng bạn. Điện thoại của bạn đã bị nhiễm Virus (virus dạng jar hoặc jad cũng tương tự như trò chơi hay ứng dụng). Bạn không thể làm gì khác ngoài việc mua 1 cái 3110 mới.
Nguyên nhân:Bạn tải về máy những ứng dụng hay trò chơi có mã độc hoặc bạn truy cập vào những trang web độc hại.
Triệu chứng:lúc đầu máy nghe nhạc báo là Không tìm thấy file nhạc, kế tiếp các ứng dụng hay trò chơi trong điện thoại bạn khi bạn mở thì máy báo là Ứng dụng không hợp lệ và đề nghị bạn xóa. Đồng thời khi bạn lướt web bằng trình duyệt điện thoại hay mở 1 thư mục nào đó thì máy sẽ tự động tắt nguồn!
Cách khắc phục:không có cách khắc phục dù bạn có cài lại phần mềm, nếu bạn cài lại thì sau 1 thời gian máy bạn sẽ bị tiếp tục!
Lời khuyên:đừng nên truy cập vào những trang web độc, đừng ham trò chơi, ứng dụng miễn phí mà tải cả virus về!