Cài đặt mã bảo vệ cho Nokia 1200

Tôi đang dùng Nokia 1200, trong máy có chương trình cài đặt bảo vệ nhưng phải có mã sẵn mới có thể cài hay thay đổi được. Xin hỏi, tôi phải làm thế nào để có thể tìm được mã để cài đặt chế độ bảo vệ?
Trả lời 15 năm trước
Các điện thoại mới có mã mặc định là 12345. Nếu Nokia 1200 của bạn là mới thì bạn có sẽ sử dụng dãy số trên, còn nếu điện thoại mua lại thì bạn nên liên hệ với người sử dụng trước.
bong toi
Trả lời 15 năm trước
qua don gian neu ban dung mang vina thi hay goi den 18001516 tong dai NOKIA se tu van cho ban con ko thi hay nhap ma bao ve ban dau la 12345 cai nay la mac dinh cho tat ca cac may 1200 rui hy vong ban co the thay doi duoc mat khau\ 01234809290 [:-/]
Trả lời 15 năm trước
bình thường 1 chiếc NOKIA bao giờ cũng có mã bảo vệ chung là: " 12345 " nếu bạn đặt mã đó không được tức là đã bị đổi mã. Mà mã đã đổi thì chỉ có mang ra cửa hàng lấy lại thôi.