Phan tao them folder cho may 7500

may khong co chuc nang tao them folder ?.khong ho tro nhac dang duoi wma ?the nho con trong nhung khong the luu them toi da la 50 bai nhac va 50 film.xin quy anh chi jup voi?! neu dc xin quy anh chi gui qua email jup em voi :loi10@ymail.com thanhksssssssss
Phạm Đức Toàn
Trả lời 15 năm trước
ko phải dâu bạn ơi !!! khi bạn lưu nhạc và film vào thẻ nhớ , bạn phải vào ct phát nhạc/thư viện nhạc/ "cập nhật thư viện nhạc" để máy nhận và chạy đc . nếu muốn tao forder thì vào bộ sưu tập/thẻ nhớ/tùy chọn/thêm thư mục .