Anh oi cho em hoi mua may nay o HN thi NTN

Đỗ Bá Sáng
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể mua vé trực tuyến qua Internet bằng cách đăng nhập trang web của các hãng bạn muốn đi

Bạn cũng có thể mua vé tại các đại lý bán vé máy bay. Hầu hết các đại lý đều có bán của Vietnamairlines, Jetstar và nhiều hãng khác.

Bạn cũng có thể gọi điện đến tổng đài đặt vé qua điện thoại của các hãng.

Cuối cùng bạn không thích những công việc trên hoặc cảm thấy khó khăn khi đặt chỗ như vậy thì bạn nên chuẩn bị phuơng tiện để di chuyển ra sân bay mua vé theo ý thích.

Chúc bạn có những chuyến bay vui vẻ.

Nguồn: www.vietthiennga.com

Chuyên tư vấn vé máy bay, bán vé máy bay trong nước và quốc tế.