K800i xem mp4 bị giật? Ai giúp mình với!

Đầu tiên xin cảm ơn các bài viết của các bác trong box, thật sự rất hữu ích. Em đã mod thành công chú dế của em rùi, chỉ có 2 chữ "Tuyệt vời". Nghe nhạc lớn và hay hơn hẳn hồi đầu, menu rất tuyệt. Tiện đây cho em hỏi vài điều lun nha: 1. Flash theme là gì, em chưa xài dòng W nên ko biết? K800 hình như ko có chức năng này phải ko? 2. Máy em xem Mp4 bị giựt hình kinh khủng, âm thanh vẫn bình thường. Có bác nào chỉ hộ em với, phải làm sao đây
Trả lời 15 năm trước
Flash theme nói nôm na là them động, thay đổi giao diện menu, hình nền là định dạng .swf flash player, thay đổi theo time.. ví dụ như dùng theme Day and Night của dòng S5 thì nó sẽ thay đổi hình nền cho phù hợp với time.. K8 ko hỗ trợ làm flash theme, mà chỉ dòng W có (trừ W8/W7), dòng K thì K85 mới làm được flash theme.. câu thứ 2 xem phim bị giựt thì mình nghĩ có thể do 2 lỗi sau.. thứ nhất có thể do thẻ, thẻ zỏm gây ảnh hưởng tới chất lượng phim đó.. thứ 2 có thể do đoạn phim mp4 đó, nhìu đoạn mp4 bị giựt hình nên convert thế nào cũng bị giựt.. hay mình nghĩ lý do này là hợp lý nhất nè, màn hình K8 là 320x240, nên nếu bạn convert mp4 với frame video lớn hơn độ phân giải của K8 thì hình sẽ bị giựt giựt, đôi khi còn ko chạy được nữa.. mình nghĩ là vậy, bạn thử xem thế nào nhé..