Có nên mua LG P940 Prada 3.0?

Thấy con LG Prada 3.0 này đẹp quá, ông anh vên USA sắp về định nhờ mua dùm bên đó - giá 430$ (rẻ hơn VN 2tr), có bác nào dùng thử rồi cho ý kiến với, có nên mua ko?. Xin giúp đở tận tình!

thu
Trả lời 11 năm trước

Mình mới mua cho sếp 1 cái xách tay ở Hnam cách đây vài tuần...
Mình ngó qua với cài phần mềm thôi, nói chung nó cũng đẳng cấp đấy... làm được nhiều việc. Sau khi so sánh với Note thì sếp chọn Prada... Ít đụng hàng ai, giao diện màu đen khá huyền bí, có cái gì đó giống vợ... Cấu hình ko pải tầm thường...
Nên mua...