Ai có cách nào tải nhạc cho máy W 230 ko ?Chỉ cho tôi với!

Ai có biết cách nào tải nhạc cho máy W 230 không? Tui đã làm nhưng ko dc.Rút thẻ ra cắm vào ổ đọc nhưng cũng ko tải được Làm ơn giúp tôi với nhá!
Hoang duy Anh
Trả lời 15 năm trước
Tôi cũng đã dùng máy này, nếu kết nối trực tiếp với PC, bạn làm đúng hướng dẫn của Motorola mà được thì OK còn nếu không được thì bạn khỏi cần vất vả, em đã hỏi kỹ thuật viên của thegioididong, họ bảo nó kén Windows và cũng phải tùy, còn nếu bạn dùng đầu đọc thẻ nhớ thì không cần phải cài driver gì cả, cắm vào là nhận luôn, trong trường hợp của bạn nếu không nhận thì hãy kiểm tra lại thẻ nhớ hoặc đầu đọc và cáp nối