Pin Nokia 6300 rất nhanh hết phải làm sao bây giờ?

Tôi dùng máy Nokia 6300 nhưng hết pin rất nhanh, chỉ khoảng 2 ngày sau khi sạc nếu chỉ để ở chế độ chờ. Vậy có loại pin nào tương thích máy này mà khoẻ hơn không?
lovelife
Trả lời 15 năm trước
Thời gian sử dụng pin của Nokia 6300 trung bình từ 2 đến 3 ngày. Tùy theo nhu cầu sử dụng như: nghe nhạc, xem phim, nghe gọi nhiều, độ sáng màn hình… Máy này chỉ sử dụng Pin BL4C 860 mAh không thể thay các Pin khác được.
Trả lời 15 năm trước
tớ cũng dùng 63 mà, nge nhạc thường xuyên thì chỉ 1 ngày là hết pin mấy máy 5300 cũng đều thế cả
Nguyễn Văn Công
Trả lời 15 năm trước
do may cua ban bi hao nguon do
tuong danh
Trả lời 10 năm trước
may bo teo cu lay cuc pin 5C cu thu nghiem,neu tay nghe yeu,got bo het phan nhua gan dau 3 cuc dien, sau do gan vo la duoc minh cung dang xai 6300ne