Lấy thống kê mới E51 sạc pin rất nóng và nhanh hết

MÌNH VỪA MUA CON NOKIA E51 VỀ NHÀ MÌNH SẠC PIN CHO NÓ THÌ PHẦN THÂN MÀY CHỨA PIN RẤT NÓNG(PIN NÓNG) VÀ CỦ SẠC CŨNG RẤT NÓNG(KO PHẢI NÓNG BÌNH THƯỜNG) VÀ RẤT NHANH HẾT PIN KHOẢNG CHƯA ĐƯỢC 1 NGÀY ĐÃ PHẢI SẠC CHO NÓ(HIỆN TẠI NÓ VẪN THẾ) MÌNH THÁO PIN RA ĐỂ KIỂM TRA THÌ KÔ CÓ GÌ BẤT THƯỜNG TEM NHÃN NOKIA DÁN LUNG TUNG CẢ NHƯNG MÌNH ĐỌC QUYỂN HƯỚNG DẪN CỦA NOKIA 6233 THÌ NÓ CHỈ LÀ CẠO PHẦN GÓC CỦA PIN RÙI LẤY SỐ ĐÓ (GỒM 20 SỐ) GỬI TIN NHẮN SMS ĐẾN +61427151515 THÌ ĐƯỢC NOKIA TRẢ LỜI:Khong nen su dung pin nay!Xin tham khoa o www.nokiaoringinals.com .vậy là sao mình muốn các bạn cho mình ý kiến( mình mua máy ở the gioi di dong_163 thái hà) và mình cũng đã thử như trên với nokia 6120 của bạn mình thì cung được nokia trả lời như vậy( bạn mình mua 6120 o mobimat ngay cạnh the gioi di dong chỗ 16.. thái hà)
Mít đặc
Trả lời 15 năm trước
Cục sạc nóng hay pin nóng là điều bình thường nhưng nếu nóng quá và mau hết pin thì phải liên hệ nơi mua để được BH ngay,đừng cạo bóc làm biến dạng quả pin mà mất quyền lợi.Bữa trước bạn mình cũng mua con 6500 được 1 ngày thì mở nguồn không nên mang đến trung tâm BH người ta kiểm tra xác nhận roài đổi cho cục khác ,(nếu mua cục đó khoảng 800 ngàn)Còn cái vụ gửi tin nhắn đó không mấy chính xác đâu.