Nên mua N302 hay SS5630(galaxy Y)?

thu
Trả lời 11 năm trước

Mình khuyên bạn nếu thích đẹp, rẻ, yêu cầu màn hình không khắt khe thì chọn galaxy Y. Còn chơi game thì nên chọn ss, dù màn hình không to hơn là bao và chất lượng màn hình cũng kém hơn. Vì con mini xấu hơn về thiết kế, nhưng màn hình 3.2 inches ( của Y chỉ có 3, kích cỡ chẳng giống ai nên hỗ trợ khó hơn, mặc dù thế nếu root + dùng chainfire 3D nó chơi được gần hết các game của gameloft hiện nay vì chip nó cao hơn Mini mà ). Bạn nên lựa chọn giữa 2 em này, không mua về lại bảo không thích. Với em galaxy Y đã mua về thì phải root + chainfire 3D thì mới chơi game tốt được bạn nhé:)nếu root rồi thì về mặt chơi game nó chẳng thua Mini nhiều đâu bạn ah

Pham Dinh Truong
Trả lời 11 năm trước

mình cũng thích Galyxy Y nhưng thấy hạn chế so với nokia asha 302 quá