Nên mua Samsung C3312 hay LG T500 ?

Mình đang phân vân giữa 2 loại này, không biết nên mua loại nào đây các bạn ?

thu
Trả lời 11 năm trước

Nhìn con LG T500 thì cũng ok đấy nhưng thực chất dùng như shit....... mới mua đc 1/2 ngày đã chán rồi < hay tại mình sài máy ngon xuống cấp nó thế thì hok biết > nhưng thật sự sài cảm ứng này nhiều lúc muốn đáp máy luôn đi cho đỡ thứ tay .Không hiễu sao cái máy cũa mình bị lỗi phần mềm hay bị gì sao mà lên mạng hay chơi game trên mạng tãi về khoảng 30 - 40 ' thì máy tự tắt nguồn và tự mở nguồn lại lên không hĩu sa o, Túm lại là bạn nên mua con C3312