Các bác tư vấn dùm e có nên mua ip4 ko?

e mới bị mất cái dt đang định mua lại,hôm rùi dùng lumia nhưng thấy ít phần mềm và game hay,nghe các pro bảo dùng ip thì chơi game và phần mềm rất good,nên đang tính mua 1 chú ip4,e thì chưa dùng ip lần nào,các bác tứ vấn dùm em.
ip4 hk là j?(e đã coi cái bản mã nhưng không thấy hk,các bác chỉ rỏ dùm e hk là hàng thé nào:()
chip ip4 thấp hơn lumia 800 thé chơi game có bị giật không ?
tốc độ kết nối wiffi và 3G e thấy lumia 800 của e khá nhanh zay ip4 có đạt dc tốc độ như vậy ko?
theo các bác xperia S lõi kém 1G5 chơi game có tốt hơn ko?.
e thích dùng phần mềm và game theo các bác nên mua hdh ios khônh hay là Android(nếu các bác tư vấn Android thì cho e vài cái điện thoại vi dụ đẻ e tìm hiểu)
tks các bác đã đọc bài,vì chưa sài thử iphone nền ko biết j các bác tư vấn giúp

Đinh Thị Lê check gia
Trả lời 11 năm trước

S3 đi bạn, IP4 sóng yếu, pin kém lắm