Giữa SKY 760s và Q-Smart S22, nên chọn con nào?

Mình đang phân vân nên chọn con nào:
Bên SKY 760s nghe mọi người nói xài rất tốt nhưng cũng rất zể hư ( liệt màng hình ...)
Còn Q-Smart S22 thì mình chưa bik nữa.. là hãng VN, độ tinh cậy cao, zể bão hành..
Mong các bạn giúp mình lựa chon 1 con Android tầm <4tr .. thanks

thu
Trả lời 11 năm trước

in trâu hơn:eek:k có đâu
+IPS vs LCD IPS khác nhau hả pro:confused:
+Màn thay free á,làm quái gì có hãg nào có chế độ bảo hành sộp thế,thử ra ttbh ss,apple hay nokia mả xem
+s22 mượt hơn,xl t/y chứ còn lâu,ram 512+gpu cùi chơi tí game là giật lòi mắt
+760s k có gpu,thôg tin đâu ra thế:confused:xin thưa nó sở hữu gpu adreno 220-gpu mạnh thứ 2 thế giới sau sgx543mp2 trên ip4s