Nokia 6500 slide black VS samsung g600 nên mua cái nào?

tui dinh mua dtdd voi tieu chi la nghe nhac , quay phim , chup anh . Nhung dang phan van giua chiec nokia 6500 slide black va samsung g600 khong bit chon cai' nao . Va` cho hoi samsung g600 am thanh cua no' co dc nhu nokia 6500 hay khong . Xin tra loi giup
Vũ chúc
Trả lời 15 năm trước
bạn nên mua điện thoại của hãng Samsung bởi vì hàng Nokia bây giờ làm cà chớn lắm, nhân viên bán hàng có vẻ coi thường khách hàng nên mình sẽ gặp khó khăn khi bảo hành bảo dưỡng. riêng về âm thanh thì hay nhất vẫn là sony-ericksion rùi đến samsung
Phạm Quang Hưng
Trả lời 15 năm trước
Theo mình bạn nên mua SS G600 tính năng của G600 cũng tương tự 6500 của Nokia, nhưng G600 Chụp ảnh 5.0 đấy trong khi 6500 chỉ 3.2 mà thôi. Mà dạo này dòng S40 của Nokia hay bị lỗi lắm... G600 hơn hẳn nhưng vấn đề tài chính như vậy thì bạn nên xem xét lại nhé :) tại sao bạn không mua N81 giá cả cũng tương đương G600 mà :D
Trả lời 15 năm trước
Nhin chung hàng Nokia laoi truot là không nên mua, hay trục trặc lắm. ông chú mình mua được mấy tháng mà trục chặc luôn, vừa qua phải đi bảo hành cài lại phần mềm. Nhìn chung, theo minh các loại điên thoạt trượt hay gập đều hay hỏng lắm. Nếu bạn muốn mua lại, liên hệ với mình nhé, bởi vì chú mình muốn bán nó quá đi thôi. Còn nếu bạn muôn nghe nhạc, mình gợi ý nhé, dòng điện thoại Hồng Kông nghe nhạc cực đỉnh luôn, chẳng hạn SunTek S 900 chẳng hạn, nó sẽ thay đổi thế giới quan của ban đấy (nó bền lắm, mình dùng như phá mà nó chẳng hỏng, pin nghe nhạc thì vô tư đi, màn hình thì quá rộng và hoành tráng nữa) (dĩ nhiên bạn cần mua đúng hàng, cần tư vần thi IM cho mình), mà giá thành thì tuyệt vời luôn Chúc bạn sáng suốt trong lựa chọn
Dương Sơn Ngọc
Trả lời 15 năm trước
bạn nên mua G600 ý
Trả lời 14 năm trước
Nếu chỉ chọn theo tiêu chí Quay phim , camera va nghe nhạc thì bạn nên chọn Nokia 6500Slide . G600 mạng tiếng là 5MP nhưng chụp ảnh yếu kém lắm . Nghe nhạc tuy có cải tiến hơn chút nhưng vẫn còn nhược điểm là loa nhỏ , mau rè và nghe nhạc nhiều mau nóng pin . Tuy nhiên nếu bạn có thêm lựa chọn bên ngoài thì con K810i của SE là good nhất . Khả năng chụp ảnh và nghe nhạc hơn hẳn N6500 và G600 cho dù K810i camera chỉ có 3.2MP . Chúc bạn có con dế như ý !
 Shinobi
Trả lời 8 năm trước

samsung g600

PHẠM VĂN LẬP
Trả lời 8 năm trước

Nokia 6500