Nên mua X Ion hay Iphone 4S?

như tít ạ, em đang định xúc em Ion nhưng có thằng bạn để rẻ lại con Iphone 4s còn ngon nên đang phân vân
so sánh về hiệu năng
-thời lượng pin
-camera
-kết nối
- game gủng em nào mượt hơn
em ko quan trọng HĐH lắm đâu ạ, nhờ các thím giúp nhiệt tình, ngày kia em đi mua rồi

thu
Trả lời 11 năm trước

Mình vừa đẩy em ion để lấy ip5 giờ ân hận đây, chơi game thì kém hơn 4s 1 chút, cảm ứng ko mượt bằng, nhưng cũng đủ dùng, chụp ảnh đẹp hơn, cầm thích hơn 4 và 4s nhiều, cầm ion rồi thì ko muốn dùng 4s nữa, nhược điểm là pin hơi yếu so với cái mh khủng đấy, 3g lúc về hơi yếu, phải update bản mới nhất mới khá hơn