IPhone 5 màu trắng hay đen đẹp hơn ?

Mình vừa mua con màu trắng vì màu trắng là màu bản mệnh của mình, còn thằng bạn thì chọn con màu đen, sau 2 tuần xài thì mình có cảm nhận là màu đen trông sang và gọn hơn màu trắng, đang tính lăn tăn đổi sang mà đen, đấy là ý kiến cá nhân mình. Còn ý các bác thì thế nào ?

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Mấy hãng khác thì có lẽ sẽ phân vân , còn riêng với Apple , trước giờ dùng nhiều sản phẩm iDevice , mình nhất định chọn màu Trắng . vì màu Trắng của Apple có 1 nét gì đó rất sang trọng, khi móc ra dùng thấy quý phái, khác hẳn so với những hãng khác, nhìn như nhựa rẻ tiền . mặt kính iPhone màu trắng còn được tráng một lớp chống tia cực tím.

tun cua di
Trả lời 11 năm trước

Mình đã dùng 2 con ip4 đen và trắng (k đồng thời nhé)...Thấy màu đen đẹp, sang, bền màu, càng nhìn kỹ càng đẹp..;).. Nhưng đời mà, cái gì đẹp đến mấy nhiều cũng...chán :D.

Ip4 đen nhiều thế là e quyết tâm đổi gió sang Trắng. Thấy cũng đẹp k kém gì cả. Trắng của iphone rất sang, khác hẳn màu trắng phong cách Tàu Khựa của 1 số điện thoại khác. Tuy nhiên, xác định dùng màu trắng thì phải chú ý giữ gìn, vì màu trắng đã bị xước viền thì rất lộ, bị ố màu thì chán lắm... Ngoài ra, tìm những chiếc hình nền hợp cho ip4 trắng hơi khó, hiếm hơn ip4 đen nhiều. Hay tại e cầu kỳ quá nhể :D

Hao Canh
Trả lời 9 năm trước

Mấy hãng khác thì có lẽ sẽ phân vân , còn riêng với Apple , trước giờ dùng nhiều sản phẩm iDevice , mình nhất định chọn màu Trắng . vì màu Trắng của Apple có 1 nét gì đó rất sang trọng, khi móc ra dùng thấy quý phái, khác hẳn so với những hãng khác, nhìn như nhựa rẻ tiền . mặt kính iPhone màu trắng còn được tráng một lớp chống tia cực tím.