Các bác cho em hỏi di động mua ở mấy siêu thị điện máy có đảm bảo không ạ?

em đang định sắm 1 con, thấy ở đấy rẻ nhưng có vấn đề là về bảo hành 1 đổi 1, ở đó là trong vòng 24g, còn của công ty như fpt là 7 ngày???

hao
Trả lời 11 năm trước

Cũng chưa chắc đảm bảo cho bạn đâu.
Không phải cứ siêu thị,hay tiệm hàng lớn là đảm bảo đâu nhé.
Đã nhiều người mua ở siêu thị,khi bị trục trặc,tới bảo hành thì họ tìm đủ mọi lý do,hay một cách xoay lái tình thế khiến bất lợi nghiêng về phía người mua.
Ngoài ra họ còn rất hay tráo đối,nghĩa là hàng bạn dùng là 1 loại,còn loại bạn mua,đem về lại là cái máy khác.một số nhân viên còn lấy thẻ máy ( thẻ zin,xịn )thùi,tráo bằng thẻ ngoài.
Và các thẻ đó họ lại bán ra ngoài với giá cao.thậm chí họ còn tráo cả máy.
Người ta gọi dạng hàng đó là hàng " tray ".
Vậy mua ở đâu là chất lượng,và uy tín.
Bạn lên mua ở các trung tâm mà được nhiều người tin tưởng, làm sao để biết được việc đó,bạn lên tham khảo kỹ .
Và quan trọng hơn là kinh nghiệm test máy,khả năng test máy,check máy.
Tất nhiên là ở siêu thị thì họ không giám bán hàng rởm cho bạn,nhưng họ cis thể bán hàng không zin từ nhà sản xuất cho bạn.