Mua N70 o dau tin cay

Em dang muon mua 1 con N70 nhung o tgdd thi mac wa ko mua noi nen em muon mua hang xach tay tai 1 so cua hang tỏng tp hcm nhung ko biet cho nao tin cay Cac bac nao co the giup em cho mua tin cay ko ? Cam on !
tran ngoc anh
Trả lời 15 năm trước
[**==] em mua lam gi hang xach tay, neu mua hang cong ty thi anh biet dia chi 157 quang trung, tp hcm. Em co the lien he Yahoo mail thegioididong_vietnam de tham khao gia' truoc'.[;)]
nguyen tan phat
Trả lời 15 năm trước
mua hang xach tay cui bap lam ,mua hang cong ty hon dau co nhieu tien dau ma xai ben nua...doi y dinh do di anh oi