Cách nhạc MP3 cho mấy máy Hàn Quốc ???

Máy hàn quốc về hình ảnh, âm thanh tuyệt vời Stereo..nhưn glàm sao mà chép nhạc MP3 đây? Chép Mp3 vô thẻ nhớ nó đâu có chịu hiểu? Nó dùng cái file mà đuôi là .dcf huhuhu hổng biết luôn. Chui vô Melon thì toàn tiếng hàn không có đọc được và không convert được chán thiệt. Anh nào rành rành giúp 1 tay với. Cảm ơn nhiều
Trần Thị Chuối
Trả lời 15 năm trước
Anh không nói rõ máy Hàn Quốc của hãng nào LG, Samsung hay VK ... vì như em biết từ máy LG của em không chép trực tiếp vào máy được mà mình phải download phần mềm trên mạng xuống ( như máy của LG vào trang Cyon down soft xuống, như LG là dùng phần mềm musicOn tải về và cài vào máy) Bằng phần mềm chuyển nhạc vào mới được. Chứ chép trực tiếp vào là chịu.