Format O2 mini như thế nào?

Tôi đang sử dụng O2 mini, nếu muốn Format điện thoại này thì phải làm thế nào? Muốn cài ứng dụng cho O2 mini thì phải làm sao
doducngoc
Trả lời 15 năm trước
Để format lại máy O2 mini, bạn sử dụng tổ hợp phím sau: nhấn giữ phím nguồn, sau đó dùng viết ấn vào nút reset, ấn giữ khoảng ba giây đến khi máy khởi động lại là được. Để cài đặt ứng dụng, trước tiên trên PC của bạn phải được cài chương trình giao tiếp Microsoft Active Sync. Sau khi kết nối với máy vi tính, chỉ cần cài đặt giống như cài ứng dụng cho PC máy sẽ chuyển vào điện thoại.