So sánh giữa LG Optimus L5 và Gionee Infinity Passion ?

Em định mua 1 trong 2 con này nhưng mà không biết nên mua con nào
Các bác so sánh giùm em 2 con này về những tiêu chí sau:
- Độ bền
- Cấu hình
- Kiểu dáng
- Thời gian pin
- Giao diện
- Camera
- 1 vài so sánh khác (ai đã và đang dùng 1 trong 2 con máy này có thể đưa ra ý kiến cá nhân của mình)
Sau đó các bác đưa ra đánh giá tổng quan giùm em (chấm điểm trên thang 10 càng tốt ạ)

thu
Trả lời 11 năm trước

2 con bạn nói mình đều test và sử dụng hết rồi, theo ý kiến mình thì nên chọn Gionee Infinity Passion, ah mà tuyệt đối đừng dùng thằng Q-Moblie vs Mobistar, riêng HTC tuy hơi mắc hơn chút (gốc là hãng O2 của Mỹ nhưng thằng TQ đã mua lại) nhưng dc cái chụp hình rất đẹp, tuy nhiên tốc độ của mấy hàng dưới 5tr thì thấy Gionee Infinity Passion chạy wifi và load video là ngon nhất (test ở thegioididong)