Đánh giá chất lượng điện thoại Motorola X-Phone pin 4000mAh, có khả năng chống nước?

thu
Trả lời 11 năm trước
X_Phone_Motorola

Trang GSMArena vừa nhận được một tấm ảnh của chiếc điện thoại "Motorola X-Phone" được cho là sẽ ra mắt ở triển lãm Google I/O diễn ra vào tháng 5. Nhìn vào hình ta có thể thấy được giao diện của X-Phone được tùy biến rất nhẹ, chỉ có widget đồng hồ và ba phím điều hướng ảo là mang phong cách Motorola. Tất cả thành phần còn lại như ứng dụng, thanh tìm kiếm, thanh trạng thái đều sử dụng biểu tượng của Android gốc (tất nhiên nếu ảnh trên là thật). Nguồn tin nói máy chạy Android 4.2, được tích hợp chip Snapdragon 800, màn hình 4,7" độ phân giải 1280 x 768 với Gorilla Glass 3, pin 4000mAh. Có vẻ như chính sách tăng dung lượng pin tiếp tục được áp dụng cho X-Phone, tương tự như RAZR MAXX/MAXX HD. CEO Larry Page của Google cũng từng đề cập đến mong muốn kéo dài thời lượng pin cho điện thoại thông minh.

Nguồn tin còn cho biết thêm rằng X-Phone sẽ đạt chứng nhận IP57, tức có khả năng chống nước khi bị ngâm 30 phút ở độ sâu tối đa 1 mét. Trước đây Google nói hãng muốn smartphone phải trở nên bền hơn, và X-Phone có thể là bằng chứng cho lời nói đó. Được biết X-Phone sẽ không có khe thẻ nhớ, giống Nexus 4 và nhiều smartphone hiện đại khác. Tinh tế sẽ tiếp tục cập nhật cho bạn những thông tin mới nhất về X-Phone.