IPhone 8G chạy Firmware gì??

Em mới tậu được một "em" iPhone 8G mới. Sau mấy ngày tìm hiểu, em đã nắm được gần hết các tính năng của máy. Tuy nhiên, em vẫn chưa biết iPhone 8G của em đang chạy Firmware gì để còn nâng cấp, nhờ Tạp chí SMS hướng dẫn giúp.
le anh tu
Trả lời 15 năm trước
Nếu máy của bạn đã được kích hoạt, việc kiểm tra phiên bản Firmware rất đơn giản: Trên màn hình SpringBoard bạn chỉ việc truy cập vào Settings, chọn General và sau đó chọn About. Cuộn xuống dưới đến mục Version, bạn sẽ thấy tất cả thông tin kỹ thuật chiếc iPhone của bạn, trong đó có cả firmware của máy. Nếu máy iPhone chưa được được kích hoạt thì hơi phức tạp hơn một chút: Trên màn hình kích hoạt, kéo thanh trượt "slide to make an emergency" sang phía phải để có thể quay số, sau đó bạn nhập dãy số sau: *3001#12345#* và bấm nút Call. Động tác này sẽ giúp bạn truy cập vào chế độ "field test", từ đây bạn bấm vào nút "Versions" ở phía dưới cùng của màn hình. Nó sẽ cho bạn biết một vài thông tin về chiếc iPhone của bạn. Căn cứ vào Modem Firmware, bạn đối chiếu với bảng thông tin mà chúng tôi cung cấp dưới đây để biết được Firmware máy iPhone của bạn. + Modem Firmware - iPhone Firmware 03_12_06_G Firmware Version 1.0.0 03_14_08_G Firmware Version 1.0.2 04_01_13_G Firmware Version 1.1.1 04_02_13_G Firmware Version 1.1.2