Tư vấn mua tai nghe cho S4?

Tình hình là mình mới chuyển từ Xperia Z sang S4. Quả thực mà nói thì cái vấn đề nghe nhạc trên S4 với tai zin ko khác gì thảm hoạ :( Bass chả có, Treble thì cứ như bị ai đấm vào mặt, nghe chói tai dã man. Mình gắn cặp nút cao su size lớn nhất mà vẫn bị tuột ra. Chắc tại nghe Walkman có Clear Bass quen nên wa S4 cứ như là bị đạp từ đỉnh núi xuống, thất vọng tràn trề :(

Mình ghim thử con Smart Headset MH1c của Sony vô thì nghe có khá hơn. Nhưng vấn đề chính là mình dùng case Neo Hydrid, nếu gắn case này thì ghim jack 3.5 của con MH1c ko vừa. Tính mua con UrBeats 2013 fake vì cái jack của nó nhỏ, gắn vừa, nhưng ko biết sao. Đó giờ chơi tai nghe toàn cứ original mà đâm đầu vô, chưa chơi fake bao giờ. Ae có thể tư vấn cho mình cái tai nào trong tầm giá 1tr trở xuống ko? Dạng inear nhé, vì hay đi ngoài đường, còn ở nhà thì có 1 con fullsize rồi.

Yêu cầu: giá dưới 1tr, jack 3.5m nhỏ (như con UrBeats hình bên dưới), có thể thoả mãn tai trâu, bass khoẻ.

Tks ae!

rfgrfgfdg
Trả lời 10 năm trước
Bạn làm con Senheiser MCX-II giá tầm 1tr4, cài thêm app Equalizer có trên Appstore hoặc vào trong app nghe nhạc mặc định của máy mà chỉnh adaptsound và equalizer trong đó, chỉnh sang phần custom rồi kéo bass lên hết mức, vậy là được rồi đó, lúc này nghe nhạc tiếng bass rất ấm và sâu, mình đã từng dùng OneX+, qua S4 sau khi tinh chỉnh như vậy thấy cũng ok lắm, chỉ có điều max volume thì không lớn bằng One X+. Tai nghe Senheiser này được đánh giá là rất ok đấy bạn. Nghe phê ...
tun cua di
Trả lời 10 năm trước

Beat thì toàn thiên về bass, nghe nhiều bass cũng ko tốt, nên mình thì chỉ trung thành với Sennheiser, nhà vẫn đang còn giữ CX300 (ít bass), CX300-II ( nhiều bass), CX400-II ( trung hòa cả 2 ) :D

Ko phải là người cầu kỳ về tùy chỉnh âm thanh, đơn giản thì chơi AMP, ngược lại nếu là người cầu kỳ đòi hỏi chất lượng âm thanh chi tiết thì chơi Neutron. Topic Neutron trong tinhte cũng đã có search google là ra

P/s : đang thèm MM70i mà ko có xèng :confused:

Huyentrinh
Trả lời 10 năm trước

Nếu nghe BASS bác có thể tìm dòng Creative hoặc Altec lansing chính hãng.
2 hãng này âm thanh tốt, mà giá phải chăng. Hàng chính hãng ko bị đội giá lên trời đâu.
P/s: em dùng máy EU, bass của con tai nghe nhiều quá, em chơi game dùng tai đấy, làm 2 trận dota, ù hết cả đầu

Vũ Giang Linh
Trả lời 8 năm trước

Beat zin tháo máy HTC cũng chỉ tầm 1 triệu là tốt nhất trong tầm giá rồi, hoặc sen cx300 II cũng là một lựa chọn tốt