Nokia 6230i nước vào

Tôi đang sử dụng điện thoại Nokia 6230i, do vô í tôi đánh rơi vào nước, khi tháo ra lau khô thì máy hoạt động bất thường như báo pin yếu nhưng khi tắt nguồn bật lại thì máy lại báo đầy. Bên cạnh đó, sóng rất yếu, loa trong nghe rất nhỏ. Xin hỏi tôi phải làm thế nào?
Chita
Trả lời 15 năm trước
Trường hợp máy bị vô nước bạn cần mang máy đến trung tâm sửa chữa để kiểm tra lại ngay vì để lâu các linh kiện trên board mạch sẽ bị ẩm và gỉ sét.