Có nên mua Lumia 900 xách tay?

Vì tài chính eo hẹp nên mình đang cân nhắc có nên mua lumia 900 sách tay nhưng cũng sợ về chất lượng máy, bác nào có kinh nghiệm đi trước chỉ giáo giúp, nếu không ổn thì đành mua 520 vậy

thu
Trả lời 10 năm trước

mới mua 1 con tại 607 Lạc Long Quân (TDmobile). Là hàng xách từ China tuy nhiên test 1/2 ngày rồi thấy ok, ngoại trừ việc phải xóa bớt đi một số ứng dụng cài sẵn của máy.

Chỗ này bán máy khá mới, gần như new, chỉ có cái lỗ chọt sim là hơi bị te xíu.

ky lin
Trả lời 10 năm trước

hàng xách tay là hàng trung quốc à..nếu thế thì mình khuyên thật là không nên mua.. để dành thêm $ ý.

 Shinobi
Trả lời 8 năm trước

mua thì cũng dc nhưng nên tham khảo coi cửa hàng nào bán uy tín và co chính sách bảo hành tốt thì nên mua

PHẠM VĂN LẬP
Trả lời 8 năm trước

nếu có quen biết thì mua sd cũng dc, hiện giờ mình cũng mua hàng xách tay nhiều lắm thấy sd cũng ngon mà giá lại rẻ

jiraiya jiraiya
Trả lời 8 năm trước

nếu có quen biết thì nên mua, mình toàn sd hàng xách tay thấy chất lượng cũng dc mà giá cả thì rẻ