Tư vấn mua S4 LTE-A , Sony Zultra, hay Sony Z, HTC one?

Chào các bác,

Em đang có nhu cầu mua 1 em dùng snapdragon 800 nhu samsung s4 lte-a, sony z ultra nhưng cũng máu sony z va2 HTC one

Em cũng đang nghiên cứu samsung s4 lte-a nhưng tiếc nó chả có hàng xách tay. các bác tư vấn giúp em mua ở đâu uy tín tại hà nội. Bảo hành tốt chứ em rất sợ cái kiểu mua thì làm thượng đế còn bảo hành thì làm con.

Sony z ultra e cũng thích nhưng ngại cái nó to qua, không bỏ túi được .

Các bác tư vấn giúp em với !

thu
Trả lời 10 năm trước

m nghĩ là 600 hay 800 cũng ko sử dụng hết nhu cầu đâu, chỉ để khoe thông số thì e ko nói...
Về sử dụng thì kích thước Z Ultra là 1 cái ranh giới riêng, bác thấy OK thì chiến thôi, m ko biết chĩnh hãnh lệch bao nhiêu nhưng Z và Z Ultra xách tay lệch nhiều (dù Z Ultra chưa bán vì Z khá thấp rồi)...
Còn cứ đòi 800 thì giờ ngay và luôn bác đâu có lựa chọn nào...
Cuối cùng thực ra m vote ONE