Tư vấn mua samsung s3?

phiền anh bớt chút tgian tư vấn dùm e với. hiện tại e muốn mua s3 nhưng đang phân vân ko biết nên mua hàng VN hay hàng sách tay vì e có người nhà bên Pháp. nhưng ko tiện rành test máy cho lắm nên cũng ko biết nên mua sao cho phải. anh tư vấn dùm e nên mua hàng cty VN hay hàng sách tay quốc tế với...và nếu mình mua hàng quốc tế thì có thể update phiên bản mới nhất như 4.1 hiện nay hay ko và có bị lỗi gì ko...và e đọc được thông tin là s3 có phiên bản RAM 1G và RAM 2G thì có đúng là như vậy ko...và nếu có thì nên dùng 1G hay 2G là tốt và hỗ trợ đầy đủ tiếng việt hết ko? e ko biết về đt lắm nên mong anh giúp đỡ. cám ơn anh đã đọc

thu
Trả lời 10 năm trước

Nếu bản xách tay của bạn từ Pháp về thì mình sợ rằng nó sẽ bị khóa mạng, và khi mang về VN thì bạn sẽ phải unlock mạng thì mới có thể dùng ở VN đc
- HIện tại cả hàng cty và xách tay đều có thể update lên đc bản 4..1.1 rồi bạn nhé, và đều dùng ổn định, ko có lỗi gì cả.
- S3 bản Quốc Tế thì có Ram 1GB, còn S3 Korea thì mới có Ram 2GB
- Mình thì vẫn khuyên bạn nên dùng bản S3 - 1GB Ram, và cả 2 bản S3 mà bạn hỏi đều có TV hết nhé. Mình thì vẫn thích hàng xách tay hơn hàng cty VN.