Nên mua Xperia ZR hay Htc One Mini?

đứa bạn em đang hỏi e xem nên mua ZR hay htc one mini. e thì nghiêng về ZR vì là fan của sony mà lên mạng xem con one mini cũng đáng lưu ý phết chay đc cả 4g, công nghê giải trí cũng mới pin thi 1800 thua 2300 mà có điều e phân vân là nó liến khối, lỡ pin bị hỏng thi thay kiểu j ạ. bác nào dùng qua rồi cho e xin tý kinh nghiệm tư vấn cho nhỏ bạn

thu
Trả lời 10 năm trước

zr thì xài ổn định mọi thứ từ camera, cấu hình, pin, chống nước, có mỗi cái thiết kế thì chán,nhìn khá bình thường đối với bản màu đen, màu trắng thì ok, đẹp hơn hẳn. nhưng trải nghiệm xong rồi thì sẽ ngóng z1 mini chứ con này cầm ngoài đường k sang bằng z hay iphone, htc one đc. :))