Có 10tr, có nên mua Z xách tay thời điểm này?

Mình có khoảng hơn 10tr đồng, rất thích thiết kế của Z, và cần 1 máy dùng lâu dài vì mình không có ý định bán và khoản tiền đó cũng ko phải nhỏ đối với mình. Giá Z xách tay tại CPS giờ còn khoảng 10,7tr. Vậy mình có nên mua Z thời điểm này không, vì mình dự đoán cuối tháng sẽ còn giảm nữa nhưng chắc vài ba trăm thôi. Điều duy nhất mình lăn tăn là lỗi dễ nứt màn hình, vì mình muốn 1 máy dùng lâu dài, ko thể đang dùng mà nứt thì mình cũng chẳng có tiền thay :(. Có ai đang dùng Z thời gian vài tháng rồi thì tư vấn cho mình yên tâm với. Z1 có thể sẽ hoàn hảo vs mình nhưng sẽ phải đợi thêm thời gian tích góp nữa thì hơi lâu :(
Máy màu đen thì mình ko thích mặt trước, nhìn có vẻ giống xperia Ion, ko đẹp lắm, màu trắng thì sợ trầy viền như cháo lòng, khỗ thế :(

thu
Trả lời 10 năm trước

Con nào chẳng có lỗi. Mình dùng 5 tháng rồi có thấy lỗi gì đâu. Các ông dùng như phá đánh rơi va đập làm nứt màn vỡ màn cũng lên đây kêu tự nứt. Rồi thì là cho vào nồi lẩu nóng thế lôi ra bảo sao không bung keo hở viền. Rồi với thời tiết mùa hè nóng gần 40 vào nước đá rồi lôi ra trời nóng thế nó tách 1 phát cũng kêu tự nứt. Nhúng vào bia thì kêu loa rè. Làm bẩn màng loa chẳng rè. Nói chung là của bền tại người thôi bạn ạ. Không có cái gì tự nhiên cả. Cứ lạm dụng chức năng chống nước của máy nhiều thì dẫn đến các bệnh mà Z gặp phải nhiều trong thời gian vừa qua. Chứ vấn đề phần cứng như hỏng main hay đơ cảm ứng hay hỏng màn hình, hỏng pin (không kể nứt vỡ) có thấy ai kêu ca gì nhiều đâu. Còn thích thì nhích chứ ngại gì. Có vài lời sau một thời gian dùng Z và rất hài lòng.