LG Vu 1 va Vu 2 nên lựa chọn Vu nào ?

Mình định mua LG optimus Vu nhưng không biết nên lựa chọn con nào tốt hơn!
Cho mình hỏi Vu 1 và Vu 2 co thay pin được không Vu 2 Pin rời hay pin liền máy vậy xin hết. Đang tìm 1 con LG thich hợp nhưng nhiều lựa chọn quá.

thu
Trả lời 10 năm trước

nếu bạn không ngại về ngoại hình quá khổ của VU 2 thì xúc thôi. lte2 cũng được nhưng chẳng may bị khóa bộ nhớ thì mệt lắm.( nếu mua hàng bên mình thì không lo khóa bộ nhớ. vì bên mình bảo hành trọn đời máy với máy khóa bộ nhớ.)