Máy BenQ-Siemen E61 của em bị lỗi, mọi ngời chỉ dẫn nhé. Cám ơn!

Làm ơn cho em biết máy BenQ-Siemen E61 của em bị làm sao mà sóng cực yếu, gọi đi và gọi đến rất khó, lúc được lúc không. Phần mềm rất chậm, phải làm thế nào để khắc phục? và em phải sửa ở đâu, cho em biết với, em cám ơn!
BT
Trả lời 15 năm trước
Cái này còn tùy nữa bạn thông thường khi máy bạn bắt sóng yếu bạn thử text như sau, mang máy bạn chạy ra nơi ít có vật cản sóng, như ở ngoài trời chẳng hạn xem như thế nào...cũng có thể bạn ở trong vung song yếu và điển thoại bạn bắt sóng cũng yếu lại thêm bạn ở trong nhà và xung quanh nơi bạn ở có nhiều vật cản sóng củng có thể dẩn tới hiện tượng trên...bạn có thể text từ từ để kiểm tra ...