LG Optimus G, HTC One X hay LG Nexus 4?

Thấy có mấy thím cũng cũng hay phân vân chọn giữa mấy cái dt này nên leech cái này về,
P/s chỉ tham khảo thôi

hao
Trả lời 10 năm trước

Trong mấy em trên và theo nhu cầu của bạn thì lấy s3 thường, vì có vấn đề gì thì: phần mềm, s3 thường có cộng đồng rất đông đảo, ngay trên tinhte có cả một box, trên voz cũng có cả 1 box @_@. Phần cứng: bảo hành từ chính hãng SS Việt Nam chả phải lo bố con thằng nào cả :v
Có vẻ bạn thích màn to chứ nếu không thì mình lấy em ip4s :3