Nên chọn Z1 bản nào 6903 hay L39h ae?

Như tít các bác cho mình xin chút ý kiến. Mình chuẩn bị cuới em nó về nhà rồi đây. Nhưng thấy trên thị truờng có nhiều bản quá. Không biết nên chọn bản nào. Mình thì mua hàng xách tay rồi nên bản 6902 chính hãng của VN chắc ko mua tới. Hay là xách tay cũng có c6902 nhỉ?? :angry

L39h - Hàng HongKong phụ kiện chỗ có dock chỗ ko. Tai nghe thì toàn là cửa hàng km. Lởm. Mua về phải flash lại Rom. ROM khựa không có 1 số thứ.

c6903- Hàng Campuchia xuất sang Châu Âu nữa. Mình thấy bản này nhìêu phụ kiện đi kèm nhất. Dock sạc tai nghe cáp. Nhưng thấy có bạn bảo dùng khá là ngốn pin. Pin sụt nhanh. Mình không rõ thế nào. Bản này hình như là chạy cả băng tần mạng 4G ko biết đây có phải là nguyên do gây sụt pin theo như trên ko. Vì trước có dùng mấy em SKY của HÀN có 4G. Về VN mình không có dùng sang 3G em nó ăn pin kinh khủng. Uống như uống nước. 2 cục pin mà dùng mạng 3G thì chỉ trụ được 4-5 tiếng nếu dùng liên tục. Tắt 3G đi thì bình thường. Pin lại ngon. Híc. Anh em ai dùng mấy bản này cho mình xin chút ý kiến với. Đã quyết định mua em nó nhưng mà cuối cùng vẫn nhiều cái phải đau đầu..haizz
thu
Trả lời 10 năm trước

Ko bít các pác sao chứ con C6903 của e ngốn pin kinh khủng. Max độ sáng, âm thanh, rung lắc, máy ảnh => 1 phút 1 % pin... Vãi lều. Đc cái lúc em đi test hàng ở Hnam so sánh màn hình giữa c6902 và c6903 thì phien bản c6903 dễ kiếm màn hình đẹp hơn (hầu hết là seri BH900, 901... Em test đc 3 máy), thế là quẩy 1 em z1 đen c6903, vét pin còn hơn heo vét máng.
Nhưng mà tối giản lại mấy cái chức năng ko cần thiết (âm phím, rung giật, hiệu ứng...) thì pin c6903 xài chấp nhận đc cho dân đi làm và it vọc đt thường xuyên.

sale all
Trả lời 9 năm trước

mình xài qua hết các bản Sony Z1 rùi chỉ thấy C6903 bản LTE 4G châu âu là OK nhất màu sắc đẹp ,độ màu tốt chụp hình nhìn có độ sâu hình ảnh còn cùi nhất là C6902 màu vàng khè thậm chí còn hơi đỏ nữa .

nếu mua thì cứ chọn C6903 mà múc

hải 0977383539

( phân phối các loại netbook-laptop mini số 1 sài gòn )