Mọi người giúp e, ip5s att nghịc sim gép h không kích hoạt được?

chả là ntn, tò mò vào phần cài đặt sim gép của ip5s lock att, ấn thử mục ip5 xem ntn ( trong phần cài đặt sim gép ý )
xong tự nhiên máy đòi kich hoạt lại sim, ( gà chả biết các bác ạ :( ) xong em tháo sim ra, xong ấn nút xoá iphone, xong em lắp sim gép vào, nó lên sóng, và k kích hoạt được ( nó cứ bảo sim này không kich hoạt được, em chọn tiếng việt xong đến bước tiếp theo đó) :(
có ai giúp em với hoặc có cửa hàng nào nhận làm giúp vụ này không ạ,
gần tết r mà không có gì nghịc chán quá

thu
Trả lời 10 năm trước

ko cần mua sim ghép khác.có cái sim nào bỏ,ko mượn đứa bạn nào cái sim nano.bỏ vô nó sẽ hiện lên bảng chọn nhà mạng lại,kích hoạt được liền.rồi bỏ lại sim cũ vô,cũng chọn lại nhà mạng là xài được