Nên mua Xperia Z hay Xperia Z1?

Mình đang xài 1 em Xperia Z bản châu âu c6603 nên màn hình rất đẹp ko ám xanh cũng k ám vàng và camera mình rất hài lòng ngoại trừ chụp đêm do máy bị noise nhiều.
Mình dự có ý muốn lên đời Z1 mà đang đắn đo vì sợ tốn tiền là 1 và quan trong hơn nữa là khi ra Nguyễn Kim xem máy demo Z1 ở đó thì thấy màn hình nó vàng vàng với lại xem cùng 1 video đều dùng BE2 thì thấy màu của Z mình trong và đẹp hơn Z1.
Camera Z1 do cố định nên mình k test dc nhìu. Thơi lượng pin thì nhìn thông số 3000 và 2300 trên cùng 1 kích thước màn hình 5 inch thì thật ấn tượng nhưng mình k biết thực tế sử dụng ntn có hơn quá nhiều so với Z ko? Vì mình ko thấy ai đề cao pin của nó mà toàn đè cao dòng note, ngay cả các bài review Z1 cũng k thấy đề cập tới nhiều
Nhu cầu của mình là:
-màn hình nhu cầu hàng đầu
-camera, pin 2 cái yếu tố này mình cảm thấy với Z cũng tạm Ok nếu Z1 khác biệt nhiều
-đẹp ( mình hơi khó nhịu chỗ cổng sạc nam châm của Z1 làm lõm vô kì kì)
Tks các bạn.

thu
Trả lời 10 năm trước

chắc chắn là Z2 đáng mua hơn Z1, mà vấn đề ở chỗ, Z2 ra thì tiền sẽ cao hơn Z1 nhiều. K lẻ lại đợi nó xún giá, trong quá trình đợi lại có nhiều Ae có vấn đề về Z2 lên nói này nói nọ, bác lại đổi ý đợi Z3 à.
Bác đang xài Z đúng k, hài lòng đúng k, thế mà trên diễn đàn, vẫn đầy topic chê z đó thôi.
Tùy bác nhé, mai em làm con Z1 đây :D