Iphone 4s bị tụt nguồn?

Chào các bác
Chuyện là như thế này. Hôm qua lúc e nó còn 70% pin, e cắm tai phone vào để nghe nhạc. Nghe tầm 40 phút thì máy tắt. Bật máy thì không lên chỉ thấy biểu tượng đầu dây sạc. Lúc đầu thì nghỉ chắc chỉ hết pin bình thường thôi. E cắm sạc vào chờ một lúc thì máy khởi động lại thấy được 6% pin, chờ 3 tiếng sau thì đầy. Em rút sạc, đi ngủ và sáng dậy bật thì máy tắt nguồn từ khi nào rồi. Nhờ các bác tư vấn giùm máy e nó bị gì vậy ah.

thu
Trả lời 10 năm trước

Trường hợp sau khi check pin vẫn ok (>85%), bro thử tiến hành các bước sau coi tình trạng ngốn pin còn ko:

- Off wifi.
- On 3G+Cellular Data.
- On Location.
- Mở Map lên và xác định vị trí hiện tại (chờ đến khi accuracy ~ 10-50m nhe)
- Mở Facebook (or google+), xác định vị trí hiện tại và check-in vô đại 1 cái place nào đó.
- Tắt tất cả các apps đang chạy background (map, fb, gg+)
- Off location service.
- Off 3G+Data.
- Reboot.

Theo dõi máy khoảng 30' xem tình hình có cải thiện ko.