Cần tư vấn giữa iPhone 5 và Xperia Z1 Compact?

Mình có nhu cầu tìm một chiếc điện thoại nhỏ gọn.

Mình phân vân giữa iPhone 5 và Sony Xperia Z1 C. Z1 C thì đầm tay, pin khỏe, camera đẹp nhưng ít người dùng, ít phụ kiện, còn iPhone 5 thì phổ biến hơn nên dễ dùng, nhiều phụ kiện hơn hẳn.

Mong mọi người tư vấn giúp cho.

Xin cảm ơn

thu
Trả lời 10 năm trước

TÔI ĐANG DÙNG CẢ 2 MÁY MÀ BẠN QUAN TÂM, 5S VS Z1 COMPACT THẤY:
5s: cũng hay vì thấy nó sang, ổn định...cam đẹp hơn 20.7 trên z, nhưng thực tế sd hàng ngày thì mình sd z nhiều hơn 80% vì nhiều cái hay nhiều game Mod, còn game trên ios mượt nhưng hiếm có Mod lắm, chơi k qua đc cửa --> nhanh nản :))
Z1 COMPACT: CƠ BẢN ĐÃ NÓI Ở TRÊN RỒI, nhưng 4.4.2 vẫn chưa thực sự ổn định, kén app, nhiều app hay bị văng (kể cả app hệ thống) nhưng sd thấy mê hiwn 5s.
TỔNG QUAN:
* Hiệu năng: ngang ngửa
* Đẳng cấp: ok cả 2
* Pin: z1compact khá hơn 5s
* Cam: 5s hơn hẳn z
* Độ bền: chưa bao giờ dùng máy hết bảo hành mà cả 2 em này đều chưa rơi, hỏng @@
MÀN HÌNH: 5/5 nhưng vẫn thích màn z1 hơn.
( ý kiến người đang sd cả 2, ok chấp nhận gạch đá)
Chúc bạn sớm có lựa chọn, mà theo mình thì...Z1 COMPACT NGON HƠN 5S.