IPhone 3GS nên nâng cấp lên iOS mấy thì tốt ?

Em đang sài con iPhone 3GS với iOS 5.0.1 , mà hôm bữa nghịch nghịch sao giờ nó mất cái bàn phím gọi, mất luôn bộ đếm thời gian gọi .... @.@"
Em muốn cài lại điện thoại và muốn nâng cấp iPhone lên luôn ( Vì khi cắm vào iTune nó cứ báo update hoài )

Các bác ở đây cho em hỏi xem iPhone 3GS nên sài iOS mấy là tốt để em tiện nâng cấp ạ, chứ em còn phân vân trong lúc tìm hiểu @@~
Cảm ơn các bác

thu
Trả lời 9 năm trước

Lưu shsh 5.0.1 lại đã rồi update lên 6.1.6 cũng chưa muôn.. Để khi nào cần thì về 5.0.1 cho dễ

thu
Trả lời 9 năm trước

Hợp hay không thì do mình.
6.1.4 thì nhẹ, có jb.
7.1.1 nặng hơn, chưa có jb.
ip5 thì cả 6 hay 7 đều chạy mượt nhưng pin thì khó nói. Có máy thì ngon, có máy thì hao pin.