Iphone 4 nâng lên ios 7.0 dùng có bị chậm ko?

máy e đang chạy ios 6.1.3 định nâng lên 7.0 mà ko biết chạy có dc ko . bác nào nâng lên rùi tư vấn e phát

thu
Trả lời 9 năm trước

trước mình xài bản 5.1.1 ngon quá trời, tự dưng 1 ngày trời xui đất khiến sao nó bị lỗi chương trình, vuốt tới lui ko được cứ như là bị liệt cảm ứng, đành fải cho nó lên 7.0.4 lun, hơi chậm cái khâu chương trình xíu thôi chứ ko hẳn là rùa bò đâu, nếu còn đang xài 6.1.3 được thì cứ để mà xài, bản ios6 thì chỉ có 6.0 or 6.1.1 là ổn định nhất, lên ios7 thì 7.0.4 +jailbreak nữa thì vẫn ngon, hiện tại đang dùng ko thấy giật hay gì cả.... giờ mà bro up thì 7.1 trên mạng thấy người ta share tools jailbreak 7.1 cho ip4 nhiều lắm rùi ák, còn ip4s, ip5, 5s thì còn đang chờ thôi

Mr Tân check gia
Trả lời 9 năm trước

nếu là iphone 4 thì bạn nên để ios 6.1.3 mà xài. vì bản này ít hao pin, ko bị chậm.

hiện tại ios mới nhất là 7.1.2 nhe bạn. nếu nâng lên thì hơi hao pin, hơn chậm so với ios 6.1.3

nhưng xài vẫn ok lắm mình đã tesk thử trên iphone 4 của mình. pin xài nghe gọi zalo... trên 1 ngày

nếu bạn thích khám phá ios mới thì lên cũng ios 7.1.2 củng dc.. giao diện nhìn đẹp thêm 1 số tính năng mới nữa mà trên ios 6.1.3 ko có

Hoàng Xuân Hiếu
Trả lời 9 năm trước

Khuyên một câu thật lòng đó là iPhone 4 hay thậm chí là iPhone 4S thỳ đừng bao h lên 7.0 :3

Shika maru
Trả lời 8 năm trước

ip4 thì lên 6.3 là sd ngon rồi đừng lên nữa

PHẠM VĂN LẬP
Trả lời 8 năm trước

mình thấy lên sd cũng bình thường ah