Gemei F802 camera 5.0Mp? treo đầu rê bán thịt chó đó!!!!!!!!!

cái máy này mà dc 5.0MP tôi cho thêm vài chiếc nữa. độ phân giải dc có 1600x1200=1920000pixel=1.92Mp. đúng là đồ giởm lại còn nói phét thế thì bán dc cho ai co chứ.camera 5.0 phai là:5 Megapixel = 2592х1944 pixel
tran minh tien
Trả lời 15 năm trước
vay co lay net tu dong duoc ko ban?
Nguyễn Anh Đức
Trả lời 14 năm trước
Bạn nói rất đúng. Chính xác là 2.mpx tuy nhiên zoom 3x là đúng. Máy chụp ảnh 1200X1600 cũng là ảnh lớn rồi, chất lượng ảnh còn phụ thuộc vào độ nét, màu sắc, độ tương phản...Còn camera mình chưa dùng nên ko rõ. [size_5]Nếu có ai biết con này quay camera có kích thước bao nhiêu [/size_5]thì xin hãy góp ý cho mình luôn.