Ip5s bị nóng máy khi sạc?

E mới mua con ip5s ở fpt đk 12 ngày, tình hinh e sạc lần đâu tiên máy nóng nhưng khoảng 45% thì pin ấm lại, lần thứ 2 e để máy còn 10% ( e ko làm chơi game, wifi gì cả) thì sạc bt ko thấy nòng máy. lần 3,4 e chơi game, lướt web bằng wifi còn 3%( máy lúc này cũng hơi ấm) thì e đem đi sạc thi máy rất nóng, tới 85% máy mới ấm lại. Cho e hỏi máy e bị lỗi pin phải ko?

thu
Trả lời 9 năm trước

Tớ 5s Viettel cũng vậy. 10 lần cắm sạc thì 3-4 lần nóng bỏng.

Nguyễn Quốc Bảo check gia
Trả lời 9 năm trước

Chào Bạn!

Như bạn miêu tả thì hiện tượng máy nóng là bình thường không vấn đề bạn ạ. Vì bạn dùng như vậy máy vừa nạp vừa xả nên phần cứng của thiết bị sẽ hoạt động công suất cao hơn bình thường, nếu chạy nhiều ứng dụng thì máy sẽ càng nóng hơn. Khuyến cáo để tuổi thọ của máy đặc biệt là pin được lâu người dùng nên hạn chế sử dụng khi đang sạc.