Đâu là điểm khác biệt giữa LG G3 và LG G2?

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

LG G3 nhanh hơn và có không gian lưu trữ nhiều hơn

LG G3 được trang bị vi xử lí quad-core Qualcomm Snapdragon 801 với tốc độ 2.5 Ghz, RAM 2 GB. LG cho biết họ cũng sẽ phát hành một phiên bản với dung lượng RAM 3 GB nhưng chỉ dành cho một số khu vực đặc biệt.

Về phần LG G2, máy sở hữu vi xử lí quad-core Qualcomm Snapdragon 800 tốc độ 2.3 Ghz, RAM 2 GB. Có thể thấy việc nâng cấp vi xử lí của LG G3 là để hỗ trợ, tăng cường khả năng xử lí các tác vụ nặng cho thiết bị này so với người tiền nhiệm.

Về không gian lưu trữ trên thiế bị, LG G3 có bộ nhớ trong 32 GB và 16 GB và hỗ trợ khe cắm thẻ microSD cho phép nâng cấp lên 128 GB. Trong khi đó LG G2 cũng có hai phiên bản 16 GB và 32 GB nhưng lại không hỗ trợ khe cắm thẻ Micro SD trừ phiên bản nội địa ở Hàn Quốc.

Lopforever
Trả lời 8 năm trước

G3 cấu hình cao hơn

Thanh
Trả lời 8 năm trước

LG g3 có tốc độ cao

Phạm Thị Khanh
Trả lời 8 năm trước

hìn G3 đẹp nhưng mà G2 cũng không kém, đang dùng G2 và vẫn thấy yêu em nó quá, chưa thể đổi được, kết G3 là có hỗ trợ thẻ nhớ đến 128G. Hiện nay hơn 17m thì còn hơi cao thật! G2 mà chơi thôi, màn hình G2 cũng là đỉnh rồi, ko có gì phải phàn nàn cả !