K550i của mình có phải up lên được W610i không hay còn có thể up lên con khác nữa.

Mình cũng khoái cái vụ Up máy này lắm nhưng mình đọc cách up mình không hiểu gì hết. Thứ nhất, con K550i của mình có phải up lên được W610i không hay còn có thể up lên con khác nữa. Và nếu up lên W610 thì được thêm cái Walkman nghe cho sướng hay còn thêm cái gì nữa không...(ví dụ như Camera chẳng hạn). Thứ 2: Nếu mình up lên thì ngoài việc không còn bảo hàng nữa thì còn có tác dụng phụ nào với máy không? Thứ 3: Có anh em nào biết up con này thì giúp mình với vì mình đọc không hiểu gì hết. Thứ 4: Theo mình thì nên có một topic do một bạn nào đó viết, trong đó nêu lên các khái niệm cơ bản cần dùng trong việc Up, Mod hay Flash máy chẳng hạn. Mình tìm mãi chỉ thấy các hướng dẫn mà không hiểu các thuật ngữ và các thành tố trong đó là cái gì cả.... Rất nhiều từ ngữ, soft mà mình không biết đó. Mình xin cảm ơn nhiều.
BT
Trả lời 15 năm trước
K55 có thể up lên W61 được.. có skin nghe nhạc walkman pro hơn, nghe cũng hay hơn.. còn về cam thì w61 và k55 còn khá mới, chưa có nhìu bản cam cho nó.. các kiến thức về mod flash thì đã có viết rất rõ và kỹ trong box Hỏi đáp SE của thế giới đi động nhé:[blue] http://thegioididong.vn/Forums/forums/t/55537.aspx[/blue].. bạn cứ đọc rùi từ từ làm theo, cũng dễ mà.. ko hiểu thì hỏi tiếp nhé!...
Nguyen Thanh Trung
Trả lời 15 năm trước
hi, theo mình thì bạn đừng nên mod lên w610 làm gì [:(] vì có thể camera của bạn sẽ bị xuống cấp [:((][:((] Mình đã mod lên w610i và rất thỏa mãn với cái megabass độc quyền của dòng w nhưng song song đó thì mình hoàn toàn bất mãn với cái "camera mới" của mình [:((] Còn nếu bạn cứ quyết tâm làm thì pm mình theo số 0984 279 571 hoặc nick Y!M: theday.coem -> Trung, mình sẽ chỉ bạn tận tình [:(] nhưng mong bạn suy nghĩ kĩ lại nhé