Nên mua Galaxy Tab 4 8.0 T331 hay Note 8.0 PN5100 ?

Tình hình là e để dành được khoảng 8 củ  để mua tablet nhưng e phân vâng giữa Galaxy Tab 4 8.0 T331 hay Note 8.0 PN5100, hai con này đều phù hợp với tiêu chí của e là 8.ich, có 3g và cấu hình mạnh. Mọi người giúp e với, e cảm ơn nhiều ạh.

thu
Trả lời 9 năm trước

với ss thì mua ưu tiên độ mới và độ phổ biến
nếu đó là dòng phổ biến như điện thọai note, s4, s5... thì ưu tiên, nếu không phải thì mua dòng mới nhất, lưu ý dòng note chỉ có điện thọai là phổ biến, còn tablet note thì không