Những điện thoại 4G nào có giá dưới 3 triệu?

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

LTE hay còn được gọi 4G hiện là tính năng tiêu chuẩn trên tất cả các điện thoại thông minh cao cấp. Vậy những mẫu điện thoại 4G nào có giá tốt? Tham khảo danh sách các mẫu điện thoại 4G giá dưới 300 USD của chúng tôi dưới đây để biết thêm thông tin.

LTE (mạng không dây thế hệ thứ 4- Long-Term Evolution) hiện là một tính năng được trang bị trên tất cả các điện thoại thông minh cao cấp, và trong tương lai gần, nó sẽ có khả năng trở thành tiêu chuẩn cho các thiết bị cầm tay tầm trung. Với khoảng dưới 300 USD bạn cũng có thể sở hữu chiếc điện thoại LTE khá tốt, dù đây không phải là những phiên bản điện thoại mới và “hot” nhất trên thị trường.

1. Motorola Moto G LTE

Motorola Moto G (ra mắt năm ngoái) là một trong những điện thoại thông minh tốt nhất có giá dưới 200 USD. Bắt đầu từ tháng này, Motorola cũng cung cấp một phiên bản LTE của Moto G, với giá 219 USD. Moto G LTE mới cũng hỗ trợ thẻ nhớ microSD, chạy Android 4.4 KitKat có màn hình 4,5 inch với độ phân giải 720x1.280 pixel, RAM 1GB, bộ xử lý 1,2 GHz quad-core Snapdragon 400. Đây là mẫu điện thoại thông minh LTE đáng để lựa chọn.

2. Google Nexus 4

Nexus 4 phiên bản 16GB có giá khoảng 299 USD, và cũng không có nhiều điện thoại thông minh tốt hơn cùng mức giá này. Bộ xử lý Quad-core 1,5GHz Snapdragon S4 Pro CPU của Nexus 4 vẫn cho hiệu suất làm việc tốt, bộ nhớ RAM 2GB cho hoạt động nhanh nhạy. Màn hình 4,7 inch với 768x1,280 pixel không làm người dùng thất vọng. Nexus 4 không "chính thức" hỗ trợ LTE, nhưng có thiết kế radio LTE bên trong để người dùng có thể chọn lựa phương thức kết nối phù hợp với mình.

3. Nokia Lumia 635

Các mẫu Nokia Lumia 635 sẽ được bán ở châu Âu và châu Á trong tháng này, và nó cũng sắp tới các thị trường khác. Đây là phiên bản LTE của Lumia 630. Giá bán lẻ đề nghị của Lumia 635 là 189USD. Thiết bị này chạy Windows Phone 8.1, với màn hình 4,5 inch, độ phân giải 480x854 pixel, máy ảnh 5MP phía sau, một chip quad-core Snapdragon 400 CPU tốc độ 1,2GHz. Tuy nhiên bộ nhớ RAM có phần hạn chế, chỉ 512MB cùng bộ nhớ trong 8GB có thể mở rộng được.

4. OnePlus One

OnePlus One giá của phiên bản 16GB chỉ khoảng 299 USD. OnePlus One là mẫu điện thoại cao cấp bởi nó được trang bị màn hình tốt 5,5 inch IPS hiển thị với 1.080x1.920 pixel, camera phía sau 13MP, camera trước 5MP, RAM 3GB và bộ xử lý 2,5GHz quad-core Snapdragon 801.

Mẫu điện thoại này hoạt động trên nền tảng Cyanogen Mod 11S. Đây là một phiên bản ROM được xây dựng dựa trên nền gốc của hệ điều hành Android, nhưng lọc bỏ rất nhiều ứng dụng không cần thiết, đồng thời thêm khả năng tùy biến cao cho người dùng.

5. Huawei Ascend Mate 2 LTE

Nếu bạn thích điện thoại có màn hình lớn, bạn có thể thử Huawei Ascend Mate 2 với 6,1 inch. Nó có giá 299 USD thông qua cửa hàng trực tuyến chính thức của Huawei. Huawei Ascend Mate 2 chạy Android 4.3, với bộ xử lý 1,6GHz quad-core Snapdragon 400, 2GB RAM, bộ nhớ trong 16GB có thể mở rộng.

hao
Trả lời 9 năm trước

bạn xem thêm nè

Dưới đây là những chiếc smartphone được tích hợp công nghệ hiện đại này nhưng lại được bán với mức giá khá “dễ chịu” (dưới 200 USD):

LG Mach (Boost Mobile)

Ảnh

Được bán với giá 179,99 USD tại Boost Mobile, chiếc smartphone Mach được xem là thiết bị lí tưởng với những người thường xuyên nhắn tin bởi nó được trang bị bàn phím QWERTY. Thêm vào đó, smartphone này còn gât ấn tượng với camera 5 Mpx và kết nối LTE.Samsung Galaxy Victory 4G LTE (Virgin Mobile)

Ảnh

Với mức giá khá dễ chịu 149,99 USD, chiếc Victory 4G LTE được Samsung trang bị giao diện người dùng TouchWiz, màn hình 4 inch, kết nối LTE.Kyocera Hydro XTRM (MetroPCS và U.S. Cellular)

Ảnh

Nếu bạn tìm một chiếc điện thoại “nồi đồng cối đá”, Hydro XTRM là một gợi ý không tồi. XTRM sở hữumàn hình 4 inch 480 x 800 pixel, camera 5Mpx, kết nối LTE. Thiết bị này có khả năng chịu được 30 phút dưới nước độ sâu 1m (theo chuẩn IP57), khả năng chống sốc và rơi đạt chuẩn 810G của quân đội.LG Optimus F3 (nhiều nhà phân phối)

Ảnh

Có mặt trên thị trường thông qua nhiều nhà phân phối sản phẩm, Optimus F3 thực sự khá phổ biến, Thiết bị kết nối LTE này sở hữu pin khá ấn tượng với dung lượng 2,460mAh, camera 5 Mpx, chạy trên hệ điều hành Android 4.1.2 Jelly Bean. Thông qua Boost, Virgin, MetroPCS và T-Mobile, người dùng có thể mua sản phẩm này với giá trong khoảng 99 - 184 USD không kèm hợp đồng.LG Optimus F6 (MetroPCS)

Hỗ trợ kết nối LTE, màn hình 4,5 inch, camera 5 Mpx, chiếc Optimus F6 có thể làm hài lòng bất kì khách hàng nào đang tìm mua một chiếc smartphone 4G tầm trung, nhất là khi Optimus F6 chỉ có giá 49,99 USD

Tin tức nguồn:http://www.xaluan.com/modules.php?name=News&file=article&sid=877257#ixzz35jEV2yKb
doc tin tuc www.xaluan.com

nguyen Oa
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể tham khảo một số mẫu sau:

Nokia Asha 300 (2,5 triệu đồng)

Samsung Star 3 (2,6 triệu đồng)

Nokia Asha 311 (2,7 triệu đồng)

Nokia 5233 (2,8 triệu đồng)

Bạn có thể xem thêm chi tiết tại đây nhé: http://techphone.vn/danh-gia/nhung-dien-thoai-cam-ung-3-trieu-dang-mua.aspx