Có nên mua iphone 5s lock sprint không?

Chưa khi nào dùng Iphone cả nên lên đây hỏi các bác xem có nên dùng Iphone 5s 16gb lock sprint không nhỉ? Em lên mạng thấy bên kmobile bán giá iphone 5s lock sprint giá 9tr nên có ý định mua về sử dụng, nhưng không biết máy xài sim ghép có ổn định như máy quốc tế không?

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Lock Spirnt lúc nào cũng bị thiệt thòi về các vấn đề unlock. Và có khi là đợi hoài chưa được hỗ trợ sim ghép. Nếu túi tiền giới hạn thì bạn cũng nên bỏ thêm một chút để mua máy lock GSM bình thường khác và trải nghiệm bạn nhé.

 Anh
Trả lời 8 năm trước

Giá 9t cao lắm. Trong khi lock gsm xài ngon hơn nhiều cũng = giá hoặc hơn tí. Tùy theo nhu cầu nhưng lock sprint 5s ghép rất khó giá vậy hơi căng

 Long
Trả lời 8 năm trước

ko nên

Cảnh Tùng
Trả lời 8 năm trước

có bạn

Nguyễn Minh Khiêm
Trả lời 8 năm trước

dùng đc bạn ạ.

 Long
Trả lời 8 năm trước

nên, xúc luôn