Có nên mua LG G2 Docomo?

Mình định mua điện thoại LG G2 DCM :rolleyes:, thấy giá quá tốt so với mặt bằng thiết bị chungo_O>>> Không biết bạn nào đã thường sử dụng qua sản phẩm có thể tư vấn cho mình được không ?Và có nên mua hay không ?:p Ae biết chỗ nào mua chỉ giúp luôn nha !:p

Mình cũng đang phân vân nên chọn LG G2 Dcm hay Galaxy S4 cũ ^^ !:D

Trần Thu Hà
Trả lời 9 năm trước

LG G2 tuyệt vời ông mặt trời. Có bảo mật Knock code đó hay lắm

Hoàng Thị Ngọc
Trả lời 9 năm trước

Trả lời đúng vào vấn đề. Thớt hỏi docomo chứ không hỏi bản khác. Va` cái docomo thì chưa có knock code thì phải

hao
Trả lời 9 năm trước

Thấy mấy bác lăn tăn về e docomo này quá:rolleyes:. Để e đánh giá qua nhé. E dùng dc gần tháng rồi
Máy rất đẹp, bác nào chê xấu rồi chắc chưa cầm máy, rất chắc chắn, mỗi tội mặt sau hơi dính mồ hôi, làm cái ốp nikin nữa vừa chắc chắn vừa đẹp.
Sóng sánh cực ngon. Phòng trọ mình cầm các loại đt vào đánh giá dc liền. Đến nokia 1280 hay lumina 520 hay bb z10 hay sony z đều thua e này, các máy kia vào phòng mình đều 1.2 vạch, e docomo này cứ đều đặn căng sóng, 3g vi vu
Ko có ch lắp sim phải kích hoạt này nọ đâu, ngon hết
Rom riếc ngon rồi, đang dùng 4.2.2 ổn định, chả có lỗi gì mà kêu cả, chờ ít nữa chắc có 4.4 ngon thôi
Cam chụp đẹp, đẹp hơn con sony z. Mình dùng thì thấy cái kính camera chắc ko dễ xước đâu, các bạn chưa mua cứ lo xa này nọ, cẩn thận thì làm cái ốp nữa.
Pin trâu. Dùng tẹt ga 1 ngày thoải mái đi. Trâu hơn sony z, gpro, gk, z10, khá nhiều
Mình thích hơn g2 hàn, cảm giác nguyên khối hay hơn, pin tốt hơn g2 hàn khá nhiều.

Tóm lại là rất đáng mua, mình mua lại của a kieenbb có 5tr4. Máy long lanh dùng raát thích. Các bạn đừng lo sóng, pin, rom làm gì cả, cầm rồi dùng rồi sẽ thích ngay. Còn khoản sạc cáp, mình mua thêm cái củ lg chính hãng 120k, cái cáp docomo 40k. Ko pai lăn tăn gì nữa.
vespafan2010
Trả lời 9 năm trước

mình thấy trang nàyđánh giá khá chi tiết về LG G2 này. bạn vào tham khảo thử nhé

http://techphone.vn/dien-thoai/lg/lg-g2.aspx