Chọn mua HTC 8X hay Lumia 820?

Em thấy hai con này ngang tầm giá, cấu hình cũng "same", không biết nên chọn con nào?

Nhu cầu của em là đọc báo và nghe nhạc là nhiều nhất, chơi game thì tầm 2 tiếng một tuần một số game từ nhẹ như Angry Birds tới nặng như Asphalt 8, lâu lâu cũng vọc vạch chụp ảnh, pin thì chỉ cần trụ từ một tới 2 ngày (có lướt web liên tục 3 giờ) là được.

Em xin cám ơn ạ.

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Không nên chọn con nào. HTC 8X dùng máy rất nóng, nhất là dùng wifi hay 3g, xem video, dùng ngoài trời rất khó thấy, pin vô cùng tệ, chỉ được cái mượt và đẹp. Và HTC cũng gần như bỏ rơi 8X rồi. Tôi lên 8.1 cho HTC 8X giờ máy rất lỗi, muốn về 8.0 lại phải đem máy ra hãng, không tiện chút nào, không có công cụ ỗ trợ như NOKIA. 820 thì pin cũng cùi. Chưa dùng qua nhưng chỉ biết 820 là hàng ế của NÓ KÌA, không nhiều người dùng như 720 hay 625, 925 và pin rất kém