Thắc mắc về chế độ rung của 6120?

Em mới mua con 6120c, đặt chế độ rung mà lúc thì rung được, lúc thì không. Nếu không rung được thì khởi động lại là rung được. Chả hiểu làm sao cả, hay là bị lỗi máy. Có nên đem đi bảo hành không.
nguyen gia huy
Trả lời 15 năm trước
Trước tôi cũng xài 1 chú N72 cũng có hiện tượng vậy, Format cũng ko hết đâu, cái này là do bị lỗi Main, bạn đem qua Nokia Care họ sẽ chạy lại pm với Ver mới cho bạn và bạn dùng cũng lại bị hiện tượng đó, lần thứ 2 họ kiểm tra thì mới kết luận đc. Và bạn sẽ phải chờ ít nhất là 1 tuần đến 15 ngày để họ xử lý và đổi Main cho bạn.